รายละเอียดกิจกรรม

CP Sausage Frank Meet Call with BAMBAM GOT7
ครั้งแรกที่ไส้กรอก ซีพี จะมาเสิร์ฟความสุขถึงหน้าจอ ให้ทุกคนหายคิดถึงกัน(ต์) กับ Meet Call with BAMBAM GOT7 สุด Exclusive ได้เจอหน้าสบตากัน พูดคุยกันสองต่อสอง ฟินสุด ๆ

ห้ามพลาด! แม้ครั้งนี้ไม่ได้เจอกัน แต่ใกล้ชิดกว่าเดิม แน่นอน !! พร้อมลุ้น CP Premium Limited Edition ดีไซน์สุดพิเศษ ที่ BAMBAM GOT7 ออกแบบเองกับมือ ไม่มีขายที่ไหนในโลก !! รวมรางวัล และสิทธิพิเศษทั้งหมด 150 รางวัล

อยากเจอกันต์ อยากได้ของรางวัลสุดฟิน ต้องทำยังไง ?
วิธีร่วมสนุก
ขั้นตอนที่ 1 : เตรียมใบเสร็จ
1.1 ซื้อไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ รสชาติ และขนาดใดก็ได้ ได้แก่ ซีพี ชิกเก้นแฟรงค์, ซีพี ชิกเก้นแฟรงค์พริก, ซีพี แฟรงค์หมูหนังกรอบ, ซีพี ชิกเก้นแฟรงค์พริกไทยดำ, ซีพี แฟรงค์เฟิร์ตเตอร์, ซีพี แฟรงค์เฟิร์ตเตอร์หมู, ซีพี แฟรงค์เฟอร์เตอร์ไก่, ซีพี แฟรงค์เฟอร์เตอร์ไก่รมควัน, ซีพี แฟรงค์เฟิร์ตค็อกเทล, ซีพี ชิกเก้นแฟรงค์ฮอทดอก จากร้านค้าที่ร่วมรายการ

 • ใบเสร็จ 1 ใบ ต้องมียอดสินค้าไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ 200 บาทขึ้นไป และต้องเป็นใบเสร็จที่ซื้อภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2563 จนถึงวันที่ 23 กันยายน 2563
  เวลา 18.00 น. โดยยอดใบเสร็จที่ส่งเข้ามาในแต่ละรอบนั้น จะไม่สามารถสะสมสิทธิ์ไปลุ้นรางวัลในรอบอื่น ๆ ได้
 • ซื้อได้จากทุกช่องทางทั่วประเทศ ดังนี้ 7-Eleven, CP FreshMart, Makro, Tesco Lotus, Big C, Jiffy, Gourmet Market, Home Fresh Mart, MaxValu, Lawson 108, Siam Takashimaya,
  ปั้มน้ำมัน PT (Max Mart), ปั้มน้ำมัน บางจาก (Spar), Golden Place, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต, CJ Express, Dear Tummy, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซุปเปอร์, CP Food Shop และ Villa Market
 • ยกเว้นใบเสร็จแบบบิลเงินสดจากตลาดสด, ใบกำกับภาษี ที่มีการซื้อแบบขายส่ง หรือระบุชื่อผู้ถูกหักภาษีในนามบริษัท คณะบุคคล ห้างหุ้นส่วน หรือ Food Service

1.2 เขียนชื่อ-นามสกุล ที่ตรงกับข้อมูลบนบัตรประชาชนของตัวเอง บนใบเสร็จทุกใบ แล้วถ่ายรูปใบเสร็จเตรียมไว้ (รูปใบเสร็จต้องเห็นข้อมูลบนใบเสร็จครบถ้วน ชัดเจน)
ขั้นตอนที่ 2 : ส่งใบเสร็จ
2.1 Log in ผ่านเว็บไซต์ www.CPSausageFrankMeetCall.com ด้วย Facebook หรือเข้าเว็บไซต์ ผ่านการสแกน QR Code จากสื่อ ณ จุดขาย เพื่อความสะดวก
2.2 กรอกชื่อ-นามสกุล ที่ตรงกับข้อมูลบนบัตรประชาชน และที่เขียนบนใบเสร็จ พร้อมเบอร์โทร เพื่อใช้ในการยืนยันสิทธิ์ของคุณ
2.3 Upload รูปใบเสร็จไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ เพื่อสะสมยอดใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลต่าง ๆ ในแต่ละรอบ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น. จนถึงวันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น.

 • หากผลแจ้งสถานะใบเสร็จว่า “ผ่าน” ยอดใบเสร็จ จะแสดงตัวเลขยอดรวมบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ แต่หากขึ้นว่า “ไม่ผ่าน” สามารถอ่านคำอธิบาย และส่งใบเสร็จที่ถูกต้องเพิ่มเติมได้ เพื่อให้ระบบตรวจสอบอีกครั้ง
 • การตรวจสอบยอดใบเสร็จ จะตรวจสอบเรียงตามเวลาที่ผู้ร่วมสนุกส่งใบเสร็จเข้ามา โดยจะแจ้งผลให้ทราบ ภายใน 2 วันหลังส่งใบเสร็จ
 • ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น ส่งใบเสร็จไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ กันมาเลยที่ www.CPSausageFrankMeetCall.com

ยอดใบเสร็จไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ครบทุก 500 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัลอะไรได้บ้าง ?

รางวัลที่ 1 Meet Call with BAMBAM GOT7
แจกรอบละ 5 รางวัล รวมทั้งหมด 30 รางวัล ประกอบไปด้วย

 • Meet Call with BAMBAM GOT7 x 1 สิทธิ์
  วิดีโอคอล กับ แบมแบม แบบตัวต่อตัว 2 นาทีเต็ม ๆ ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
 • CP Special Premium Box x 1 กล่อง
  กล่องของขวัญสุดพรีเมียม เฉพาะแฟน ไส้กรอก ซีพี และ BAMBAM GOT7 ภายในประกอบไปด้วย
  • Custom Card : การ์ดดีไซน์พิเศษ จากแบมแบม แทนคำจากใจ ที่มอบในวันที่ไม่ได้เจอกัน(ต์)
  • Signed Polaroid : รูปโพลารอยด์ในโอกาสพิเศษ พร้อมลายเซ็นสด จากแบมแบม
  • CP Sausage Frank Crossbody bag : กระเป๋าผ้าสะพายข้างคอลเล็กชั่นพิเศษ
  • Bucket Hat : หมวกสุดพรีเมียมที่มีที่เดียวในโลก กับลวดลายที่แบมแบมออกแบบเองกับมือ

รางวัลที่ 2 CP Premium Limited Edition
แจกรอบละ 20 รางวัล รวมทั้งหมด 120 รางวัล ได้รับ
Bucket Hat : หมวกสุดคูล ที่มีที่เดียวในโลก กับลวดลายที่แบมแบมเป็นคนออกแบบเองกับมือ
*ผู้ร่วมสนุกมีสิทธิ์รับรางวัล Meet Call with BAMBAM GOT7 และ CP Premium Limited Edition อย่างละ 1 รางวัลเท่านั้น ตลอดระยะเวลากิจกรรม
**ผู้ร่วมสนุกมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุด เพียง 1 รางวัล ต่อรอบการจับรางวัล


การตัดสินรางวัล และการประกาศผล
ตัดสินรางวัลจากการสุ่มรายชื่อผู้โชคดี โดยยอดรวมใบเสร็จทุก 500 บาท จะนับเป็น 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล ซึ่งจะแบ่งได้ทั้งหมด 6 รอบ ดังต่อไปนี้

*ใบเสร็จที่ส่งมาร่วมสนุกจะต้องเป็นใบเสร็จที่ซื้อภายในระยะเวลาของรอบนั้น ๆ ตามที่กำหนด ไม่สามารถนำใบเสร็จมาส่งในรอบอื่น ๆ ได้

**จับรางวัล ณ บริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด เลขที่ 3/16 นนทบุรี 48 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีแต่ละรอบ ภายในวันเดียวกัน กับวันที่จับรางวัล ทางเว็บไซต์ www.CPSausageFrankMeetCall.com

พิเศษ! เตรียมพบกับ พ่อค้าที่แซ่บที่สุดในโลกออนไลน์ กับ LIVE พิเศษในวันที่ 5 ก.ย. 63 เวลา 19.00 น. กดติดตามไว้เลย ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ CP BRAND


เงื่อนไขการรับและแจกรางวัล
1. นับสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่ถูกต้องตามกติกา และเป็นใบเสร็จไส้กรอก กลุ่มแฟรงค์ ตราสินค้า ซีพี (CP Brand) ที่ซื้อและส่งร่วมสนุกภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2563 จนถึงวันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. เท่านั้น
2. ใบเสร็จสามารถมีสินค้าอื่น ๆ รวมอยู่ด้วย แต่จะนับยอด เฉพาะสินค้าไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ ที่ร่วมรายการเท่านั้น กรณีที่มีโปรโมชั่น ส่วนลดส่งเสริมการขายสินค้าไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ จะนับยอดใบเสร็จ เฉพาะยอดซื้อที่จ่ายจริงเท่านั้น
3. รูปใบเสร็จ ต้องมีข้อความครบถ้วน ชัดเจน และห้ามมีการดัดแปลงแก้ไข ทำซ้ำ มิฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ และไม่มีสิทธิ์รับรางวัล
4. ใบเสร็จ 1 ใบ สามารถใช้ส่งร่วมสนุกได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นตลอดระยะเวลากิจกรรม หากพบใบเสร็จซ้ำกัน จะถือว่าใบเสร็จที่ส่งเข้ามาล่าสุดเป็นโมฆะทันที
5. ใบเสร็จที่ส่งเข้ามา ต้องซื้อและส่งภายในวันและเวลา ตามรอบกิจกรรมที่กำหนดไว้เท่านั้น หากส่งไม่ตรงกับรอบกิจกรรม จะถือว่าใบเสร็จเป็นโมฆะ
6. การตัดสินรางวัลจากการสุ่มรายชื่อผู้โชคดี ทางบริษัทฯ จะนำสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกติกาทั้งหมด คลุกเคล้าให้ทั่วกัน แล้วเชิญแขกผู้มีเกียรติจับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการ และสักขีพยาน เพื่อให้ได้รางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันที เพื่อให้ทุก ๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน
7. การจับรางวัลแต่ละครั้ง หากปรากฏว่า ได้ผู้โชคดี ที่มีรายชื่อซ้ำซ้อนกัน คณะกรรมการจะยกเลิกรายชื่อที่ซ้ำซ้อนนั้น แล้วทำการสุ่มจับรางวัลให้ได้ผู้โชคดีคนใหม่
8. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินสดเป็นส่วนประกอบของรางวัล
9. ผู้โชคดีต้องส่งสำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง มายืนยันสิทธิ์รับรางวัล ภายใน 7 วัน หลังวันประกาศผล ผ่านทาง Inbox ของแฟนเพจ CP Brand (ยกเว้นผู้โชคดีในรอบที่ 6 จะต้องส่งหลักฐานมายืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 25 ก.ย. 63 เท่านั้น) หากเลยกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่สำรองรายชื่อไว้ ตามลำดับถัดไป
10. ผู้ร่วมสนุก มีสิทธิ์รับรางวัล Meet Call with BAMBAM GOT7 และ CP Premium Limited Edition อย่างละ 1 รางวัลเท่านั้น ตลอดระยะเวลากิจกรรม โดยมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุด เพียง 1 รางวัล ต่อรอบการจับรางวัล
11. การร่วมส่งรูปใบเสร็จ ถือเป็นการยอมรับเงื่อนไขกิจกรรม และถือเป็นการอนุญาตให้ทางบริษัท ใช้ชื่อ ภาพ และข้อมูลอื่นใด ของผู้รับรางวัล เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ โดยไม่ต้องขออนุญาต หรือจ่ายค่าตอบแทนใด ๆ
12. บริษัทฯ มีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อกำหนด กติกา และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันทดแทนได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
13. พนักงานและครอบครัวของบริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) / บริษัทในเครือ / บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง และคณะกรรมการที่ดำเนินการจับรางวัล ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
14. คำตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด